Tái tạo vẻ đẹp ngôi nhà Việt

 

Giúp bảo vệ tổ ấm và những người thân yêu của bạn

Hải Minh tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm về các loại cửa, sàn gỗ, phụ kiện ngành xây dựng với chất lượng vượt trội cùng đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Riêng sản phẩm cửa tại Hải Minh gồm nhiều loại: Cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa gỗ nhựa composite, cửa nhôm kính, cửa cuốn… đến từ những thương hiệu có tiếng như GALAXY, HISUNG, G7KOSDOOR, AUSTDOOR…

Lựa chọn sản phẩm có xuất xứ từ những thương hiệu lớn mà riêng cái tên đã là sự đảm bảo về chất lượng, mỗi loại sản phẩm lại có những ưu điểm vượt trội, Hải Minh tin chắc rằng, sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà cũng như cho chính những người thân yêu trong gia đình bạn.

Điểm chung trong những loại sản phẩm Hải Minh lựa chọn để cung cấp cho khách hàng:

  • Chất lượng vượt trội (độ bền cao, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe)
  • Có khả năng chống chọi tốt trước những tác động tiêu cực của thời tiết 
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Thân thiện với môi trường
  • Giá cả hợp lý

Vẻ đẹp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

Bước sang thế kỷ XXI, đời sống của con người ngày càng phát triển và cùng với đó, nhu cầu về các sản phẩm cửa, nội – ngoại thất cũng thay đổi: Khách hàng không chỉ xem xét sản phẩm trên các phương diện về chất lượng, độ bền, giá thành… mà song song với đó, tính thẩm mỹ cũng trở thành một yếu tố then chốt, bắt buộc phải có.

Trên thực tế, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một yếu tố bắt buộc trong việc giúp Hải Minh lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Mặt khác, dựa trên sự thấu hiểu của chúng tôi về mong muốn của khách hàng, dựa trên kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm của những con người chủ chốt của Hải Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra được những ưu – khuyết điểm trong chính căn nhà của mình để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp, tăng tính hài hòa của căn nhà.

Mong muốn của chúng tôi không phải là bán hàng. Chúng tôi mong muốn giúp bạn biến căn nhà của bạn trở thành một biểu tượng của sự hãnh diện vì ngôi nhà chính là thành quả của sự lao động vất vả của chính bạn và người bạn đời của bạn. Chúng tôi cũng mong muốn giúp bạn biến ngôi nhà thành một tổ ấm thực sự – nơi để cả gia đình bạn trở về, nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ lao động mỏi mệt, là nơi bạn và người thân được bảo vệ, được yêu thương.

Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý: Chưa đủ!

Thứ còn thiếu ở đây chính là chất lượng dịch vụ, chất lượng thi công lắp đặt. Lĩnh vực xây dựng là một lĩnh vực đặc thù. Trên thực tế, dù có thể sản phẩm là tốt nhất, sản phẩm cũng đảm bảo yếu tố về tính thẩm mỹ, nhưng chỉ cần thi công lắp đặt không tốt thì thành phẩm cuối cùng cũng không thể khiến khách hàng hài lòng. Do vậy, yếu tố con người, ở đây là đội ngũ thợ thi công, lắp đặt là cực kỳ quan trọng.

Và nếu đây có thể là yếu điểm ở nơi khác thì ở Hải Minh, đây lại trở thành điểm mạnh. Hải Minh quy tụ một đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thi công cho rất nhiều công trình lớn, có thể kể đến một loạt cái tên như Vincom Thanh Hóa, Vincom Tây Ninh, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Vinhomes Thăng Long… và hàng ngàn công trình nhà máy, xí nghiệp, trường học, các quán karaoke, công trình nhà dân…

Những người thợ của chúng tôi với sự cầu toàn trong từng công đoạn, sự khắt khe trong chính bản thân và tính trách nhiệm cao trong công việc, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Luôn giữ cho mình sự trung thực, tận tâm với nghề; đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, từ đó giúp khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp… là điều mỗi ngày Hải Minh đều yêu cầu nhân viên tâm niệm và thực hiện.

Hải Minh tin rằng, khi nào chúng tôi càng giúp được nhiều khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp cho tổ ấm hay cho công trình của mình, khi đó Hải Minh càng phát triển. 

Lựa chọn Hải Minh chính là lựa chọn sự đảm bảo, an tâm và hài lòng cho chính bạn và tổ ấm gia đình bạn! Liên hệ với Hải Minh để được tư vấn miễn phí:

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư xây dựng Hải Minh

Địa chỉ: Số 22, ngõ 132 đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6658.7595 – Hotline: 0975.693.466 / 090.4460.117

Email: Haiminhdoor@gmail.com